XƯỞNG CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HAI ANH

Thứ sáu, 03/07/2015, 10:01 AM
Cơ Khí XD Hai Anh tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Phú Thọ Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, HAI ANH không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HAI ANH

Chúng tôi tự hào về chất lượng đã đạt được trên các sản phẩm : Mái tôn, Cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa nhôm kính, lan can cầu thang,Dịch vụ về inox,  vì kèo nhà xưỡng,.....Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề HAI ANH đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.Chúng tôi tự hào về chất lượng đã đạt được trên các sản phẩm : Mái tôn, Cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa nhôm kính, lan can cầu thang,Dịch vụ về inox,  vì kèo nhà xưởng,.....Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của HAI ANH

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

- Thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thép, nhà tiền chế

- Thi công , sửa chữa, tháo dỡ nhà ..

- Dịch vụ về cửa sắt 

- Dịch vụ về mái tôn các loại

- Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ, Inox

- Dịch vụ về cầu thang, hàng rào

- Dịch vụ về nhôm, kính 

 

Có rất nhiều mẫu đẹp cho quý khách hàng lựa chọn, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, Tư vấn miễn phí, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Rất mong được hợp tác với quý khách!

 

CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HAI ANH

- Xưởng sản xuất 1 tổ 5 khu 10 nông trang - việt trì  ĐT: 0945-599-515

- Xưởng sản xuất 2 tại khu 3 Phườngdữu lâu- việt trì ĐT: 0978-233-769

NhaDatPhuTho.Net
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN