Nhận Thi Công Sân Vườn Hòn Non Bộ

Thứ năm, 02/07/2015, 04:47 PM
Nhận Thi Công Sân Vườn Hòn Non Bộ Khu Vực Phú Thọ: Hòn non bộ là một thú chơi tao nhã của nhiều gia chủ, Hòn non bộ là tác phẩm mô phỏng phong cảnh thiên nhiên hay nói cách khác là mô hình thiên nhiên thu nhỏ, để có một sản phẩm hoàn hảo người nghệ nhân đã đặt hết tâm quyết vào tác phẩm, Một tác phẩm hoàn chỉnh sẽ mang đầy đủ các yếu tố thiên nhiên. Hòn non bộ là sản phẩm hoàn hảo cho tiểu cảnh sân vườn hoặc tiểu cảnh cầu thang trong nội, ngoại thất ngôi nhà,

( Chi phí Hòn Non Bộ Mẫu Video Giá 30tr bao gồm cả vật tư với diện tích R, 4m x d, 5m = 20m2.)

Nước là yếu tố quan trọng, nước hài hòa được không khí xung quanh khu vườn,Có sự kết hợp giữa cây cảnh, núi đá, thác nước nhân tạo hoặc những chiếc hồ nho nhỏ với những chú cá bơi lượn đã làm cho tiểu cảnh của chúng ta trở nên đẹp mắt, sản phẩm hòn non bộ thường được kết hợp với những đài phun nước mini để tác phẩm trở nên sinh động hơn, với những vòi phun nước ngầm từ những ngon núi đá nhân tạo len lỏi chảy thành những dòng suối tạo cảm giác thích thú cho người ngắm.

Chúng Tôi chuyên thiết kế, thi công những sản phẩm hòn non bộ, chúng tôi sẽ hội tụ những yếu tố thiên nhiên như nước, cây cảnh, cá kiểng và những quả đồi nhân tạo vào một tác phẩm hoàn hảo để mang đến không gian thư giãn cho quý khách.

Đặc điểm

 • Tùy vào thiết kế nội, ngoại thất mà bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với khuôn viên ngôi nhà. Hiện nay các khu biệt thự và nhà theo phong cách kiểu mới vẫn ưa chuộng loại hòn non bộ theo kiểu truyền thống.
 • Sản phẩm còn mang tính giải trí, giúp gia chủ thư giãn sau những giờ mệt mỏi và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.
 • Với thú vui tao nhã và có tính nghệ thuật việc tận dụng không gian khu sân vườn rộng rãi của ngôi nhà bạn để thiết kế một sản phẩm mang tính chất giải trí và thẩm mỹ thì không còn khó khăn nữa.
 • Hòn non bộ là sản phẩm tạo được nét thẩm mỹ và là điểm nhấn cho ngôi nhà

Công dụng

 • Đa dạng về mẫu mã và kích cỡ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý
 • Bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng củ mình chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm theo nhu cầu của bạn
 • Tạo sự tươi mới, đẹp đẽ cho khu vườn
 • Làm hài hòa không khí xung quanh ngôi nhà, tạo sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên.
 • Thi công Đẹp hợp phong thủy và mỹ quan
  LH Thiết kết Anh Tiến : 016-8974-9999.LH Thi công Ông Thành : 0165-2199-314
Nhadatphutho.net
 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN