Giới thiệu

Thứ hai, 29/06/2015, 02:28 PM
Đi đầu về công nghệ trong toàn tỉnh, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, nhadatphutho.net được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Tỉnh Phú Thọ, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các trong khu vực lân cận.

 

 
Hiện nay, mỗi ngày website cập nhật rất nhiều  tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 20.000 lượt và vài trăm nghìn lượt xem trang (pageviews)/ngày. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Tỉnh Phú Thọ, nhadatphutho.net đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, nhadatphutho.net  đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch nhà đất phú thọ, nhà môi giới cá nhân và khu vực tại Và trong nước.
Phú Thọ bao gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện, 277 xã/phường/thị trấn.
Với Tổng diện tích tự nhiên toàn tỉnh 3.532,9493 km², chiếm 1,5% diện tích cả nước.Theo điều tra dân số ngày 01/04/2009 Phú Thọ có 1.313.926 người với mật độ dân số 373 người/km². Tỷ lệ dân số sống tại  nông thôn vùng núi khoảng 85% và tại thành thị chiếm khoảng 15%. Theo Nghị định 05/NĐ-CP, Phú Thọ có 1.400.226 người vào thời điểm tháng 1/2009. chính vì vậy thông tin nhu cầu nhà đất là cần thiết . Vì thế nhadatphutho.net ra đời để đáp ứng nhu cầu cho người mua nhà đất & người bán nhà đất nắm được thông tin nhanh trung thực và chính xác nhất.
 

 

Nhà Đất Phú Thọ
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN